Thiết kế và thi công cửa hàng chuyên nghiệp.


Nhu cầu về quảng bá, trưng bày sản phẩm hay bán hàng hiện nay đang được các cửa hàng đầu tư và chú trọng hơn để xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất với khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu đó, các loại hình về thiết kế các shop, showroom… đang được các công ty khai thác mạnh hơn.

 

Xem thêm Dự án thiết kế và thi công shop CHYMEOCHY

Tuy nhiên để cho việc bắt đầu thiết kế và thi công shop hay Showroom…. các bạn cần chú ý những vấn đề sau đây để có một cửa hàng như ý và đơn vị thiết kế thi công phù hợp với chi phí đầu tư.

Xác định loại hình kinh của bạn, sản phẩm gì? phân khúc sản phẩm, số lượng mẫu mã và kích thước cụ thể. điều này cho nhà thiết kế biết được mình cần thiết kế những gì.

Xem thêm Nội Thất Shop FOXHOUSE

Xác định địa điểm mở kinh Doanh.

một khi đã xác định được loại hình kinh doanh và phân khúc thì bạn nên chọn cho mình địa điểm kinh doanh phù hợp với loại hình đó và phân khúc đó) địa điểm cần xác định kích thước tiêu chuẩn khi chọn địa điểm để phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn( có nhiều chủ cửa hàng khi thuê địa điểm kinh doanh nhưng kích thước lại quá nhỏ so với nhu cầu của họ, nên việc trưng bày sản phẩm vô cùng khó khăn đôi khi mất tổng thể và chật chội. Kích thước không phù hợp dẫn đến việc bố trí và thiết kế cũng gặp nhiều khó khăn hơn khi có quá nhiều sản phẩm cần trưng bày.

Thi công shop Sabe

Xem thêm thi công Shop Sabe

Xác định được mức đầu tư cho việc thiết kế và thi công.

Thông thường các chủ shop, showroom… thường không lường trước được việc thiết kế và thi công với chi phí bao nhiêu? Với những công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp họ có thể dự trù được kinh phí cho bên bạn, để bạn có thể hình dung hoặc bạn có thể cung cấp chi phí để công ty thiết kế họ có thể đưa ra decor phù hợp.

sau khi xác định các phần trên thì việc cuối cùng là tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bên bạn và một chi phí hợp lý đã thống nhất điều này đòi hỏi bạn phải chọn nhà thầu/nhà thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? vậy đâu là nhà thầu có kinh nghiệm. với những nhà Thầu có kinh nghiệm mình xin giải thích như sau: họ có thể tư vấn cho bạn tại chổ  về vật liệu thi công, cách bố trí hay là chi phí dự trù mà chưa cần đến việc thiết kế 3d, họ có thể dự trù được thời gian thi công cho bên bạn, họ cho bạn xem những công trình đã làm với phi phí cụ thể, cho bạn xem những phong cách thiết kế mới bây giờ……

Hoàn thiện công trình thiết kế Shop

trên đây là những thông tin về nhu cầu của một của hàng và quy trình làm việc để có của hàng như ý với một chi phí hợp lý.

tại Color chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công shop, showroom chuyên nghiệp với các chuyên gia về thiết kế và thi công.

chúng tôi hy vọng có thể cộng tác cùng các bạn trong vấn đề này.