Thiết kế nội thất chung cư HCM


Color cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư/căn hộ cho khách hàng tại TP.HCM. Với dịch vụ này quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế theo các phong cách nội thất chung cư/ căn hộ mới bây giờ. Với 1 gói tư vấn thiết kế nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư.

Sau khi nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và sự thống nhất giá cả cho việc thiết kế, chúng tôi sẽ lên phương án trình bày cụ thể ý tưởng của chúng tôi phù hợp với nhu cầu đó.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại.

Color cung cấp đầy đủ bản vẽ hình ảnh 3d, chi tiết kĩ thuật thi công hoàn thiện + Bảng báo giá thi công hoàn thiện với đầy đủ chủng loại vật tư, kích thước và kiểu dáng thi công. Báo giá là sự tổng hợp đầy đủ các yêu cầu trong thiết kế, chủng loại chất lượng giúp khách hàng nắm tổng thể hơn chi phí cho việc decor 1 căn hộ chung cư nhằm tránh phát sinh sau này.

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng 1 không gian sống trọn vẹn về thẫm mỹ và công năng sử dụng.

Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư phổ biến:

1.Thiết kế nội thất chung cư căn hộ phong cách hiện đại:

Đây là phong cách được nhiều gia chủ yêu thích nhất và phù hợp với chung cư có diện tích không quá lớn, phong cách này giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích không gian, tối ưu công năng sử dụng. Bố trí màu sắc hài hòa, không cầu kì, đơn giản, sang trọng.

Vật liệu thường sử dụng cho việc thiết kế nội thất hiện đại bao gồm vật liệu công nghiệp như gỗ công nghiệp, kính cường lực tạo không gian mở và một số vật liệu trang trí như kính soi gương, vật liệu chrome…

Đồ dùng nội thất theo phong cách hiện đại chủ yếu dựa vào tính năng của nó. Việc lựa chọn đồ nội thất phải có những tính toán rõ ràng để vừa cung cấp đủ công năng lại tiết kiệm diện tích và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Với những căn hộ/ chung cư mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất hiện đại được sắp xếp hợp lý với các bề mặt được đánh bóng, mịn màng và bóng mượt. Các chi tiết rất đơn giản, gọn gàng.

2. Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Tân Cổ điển

Phong cách này thường được dùng cho các căn hộ có diện tích lớn hơn, Thường nội thất phong cách này mang lại sự sang trọng và thanh lịch cho căn hộ.

Nội thất phong cách này thường sử dụng nhiều chi tiết hơn để trang trí, nhưng tường, trần thường dùng phào chỉ nhẹ trang trí, đồ gỗ nội thất các cánh tủ thường cầu kì hơn như chạy rãnh hoặc pano cánh…, sử dụng các vật liệu như đá Marble, inox mạ vàng, vật liệu vải nhung, lụa….

Màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường ôn hòa: kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lá cây. đen, đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu như các mảng màu để làm nổi bật phong cách tổng thể và lan tỏa tạo ra một cái nhìn sang trọng từ sàn đến trần.

Trên đây là 2 phong cách nội thất phổ biến các chung cư và căn hộ. Ngoài ra còn 1 số phong cách như thiết kế nội thất phong cách nhật bản, thiết kế nội thất phong cách mỹ….Tuy nhiên các phong cách này cũng điều bắt nguồn từ thiết kế hiện đại và cổ điển, có điều nhu cầu sử dụng khác nhau, nên thiết kế kiểu dáng, màu sắc sẽ khác nhau đôi khi bổ sung thêm tính tiện dụng như nội thất thông minh….


 

Có thể bạn quan tâm