các bước hoàn thiện nội thất nhà phố, căn hộ giao thô?


Với nhu cầu mong muốn được thiết kế và bố trí căn hộ hay biệt thư riêng của khách hàng. Hiện tại đang có rất nhiều dự án bàn giao các căn hộ dạng thô ( Hoàn thiện 1 phần các tiện ích điện nước cơ bản, có thể ngăn tường hoặc không ngăn tường), biệt thự dạng thô. Giúp cho khách hàng có thể tự chủ động hơn cho không gian sống của mình.

Vậy thì căn hộ ,biệt thự dạng thô có gì?

Thứ nhất, căn hộ chỉ có phần khung sườn, cửa ra vào, đường điện nước; tường xung quanh chỉ tô trát, chưa sơn, chưa lát sàn, chưa chia phòng, chưa có bất kỳ tiện ích nào khác bên trong. Thứ hai là căn hộ đã có tường phân chia giữa các khu vực và còn có thêm nội thất nhà vệ sinh tối thiểu.

Những căn hộ dạng này được xây dựng theo thiết kế chuẩn gồm có:

– Tường bao bên ngoài và cửa sổ là cố định và không thể chỉnh sửa

– Hộp gen (hộp kỹ thuật điện, nước) xuyên suốt từ dưới lên trên và không thể chỉnh sửa

– Ban công hoàn thiện và giữ nguyên thiết kế chung, không thể chỉnh sửa

– Hệ thống ống nước treo trần và dây điện âm tường

– Tường phân chia bằng gạch có đi sẵn điện âm tường

– Sàn bê tông trần

– Khu vực vệ sinh có đi sẵn đường ống nước nóng lạnh và hệ thông ống

– Sân phơi có đi sẵn hệ thống ống cho cục nóng máy lạnh

Về Biệt thự dạng thô thì gần giống như căn hộ về mặt tường xây bao quanh, hệ thống khung cửa, Ban công hoàn thiện đầy đủ, hệ thống nước cấp, ống thoát chờ sẳn, điện âm tường chỉ chờ hộp kĩ thuật điện.

Các quy trình thiết kế thi công hoàn thiện nội thất.

Về căn hộ.

  • Bố trí lại vị trí không gian nội thất theo nhu cầu của chủ nhà, bạn có thể ngăn tường theo vị trí và nhu cầu phù hợp, hạn chế can thiệp quá nhiều và hệ thống thoát nước, thoát nước thiết bị vệ sinh của tòa nhà( bởi vì khi thay đổi thì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc thoát nước của tòa nhà, hơn nữa nếu bạn thi công không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật sẽ làm hệ thống thoát dễ bị nghẹt và bốc mùi hơn.)
Bàn giao thô dự án SSR - Nhà Bè

Bàn giao thô dự án SSR – Nhà Bè

  • Bạn hoàn thiện phần tường, sàn theo nhu cầu tùy thiết kế với các vật liệu tương ứng
  • Hoàn thiện tiếp các phần điện nước, hệ thống điện lạnh, thoát mùi, báo cháy….. của căn hộ ( Hoàn thiện đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật của tòa nhà về kích thước và chủng loại vật tư tương ứng  với hệ thống chờ có sẳn của căn hộ..)
  • Bố trí đồ gỗ nội thất căn hộ và các vật dụng trang trí khác…

Hoàn thiện biệt thự:

  • Bạn cũng bố trí lại không gian nội thất theo yêu cầu của gia chủ. Hệ thống thoát nước biệt thự thường có sẳn Tuy nhiên về biệt thự bạn có thể bố trí thay đổi vị trí hệ thống nhà vệ sinh của mình sao cho phù hợp nhưng phải đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn về chất lượng kĩ thuật và chống thấm…)

Hoàn thiện biệt thự giao thô tại Lavila

  • Bạn hoàn thiện phần tường, sàn theo nhu cầu tùy thiết kế với các vật liệu tương ứng
  • Hoàn thiện tiếp các phần điện nước, hệ thống điện lạnh, thoát mùi, hệ thống mạng, camera…..của biệt thự ( Hoàn thiện đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật của ban  quản lý dự án về kích thước và chủng loại vật tư tương ứng  với hệ thống chờ có sẳn của dự án..)
  • Bố trí vật dụng nội thất Biệt thự.

Trên đây là bài viết về thế nào là 1 căn hộ hay biệt thự dạng thô và các bước hoàn thiện.

Hiện tại công ty Color cũng đang thiết kế và thi công dạng thô cho căn hộ hay biệt thự. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có thể hoàn thiện dự án của mình một cách nhanh nhất.

#Color