Mua Sàn gỗ công nghiệp Green Floormax ở đâu?


Ván sàn gỗ Green Floormax được nhập khẩu 100% từ Ấn Độ, thuộc vào phân khúc gỗ ván sàn cao cấp có chất lượng cao.Hiện nay gỗ ván sàn Green Floomax có hai quy cách là loại 8mm và 12mm. Đây là hai loại quy cách cơ bản được Việt Nam sử dụng phổ biến.

Ván sàn công nghiệp dày 8mm với kích thước tấm gỗ : 1202mm x 192mm x8mm. Với quy cách này thì hèm khóa phẳng, không V cạnh, sản phẩm hoàn thành không có mạch gỗ.

Gỗ ván sàn có độ dày 12mm với kích thước tấm gỗ: 1202mm 192mm x 12mm.Đặc trưng ở quy cách này là hèm khóa được V cạnh, khi ghép sẽ tạo mạch gỗ giống với gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp GREEN FLOORMAX

Cấu tạo của ván sàn gỗ công nghiệp Green Floormax:

Lớp bề mặt: Lớp này được phủ lớp oxit kim loại màu trong suốt có độ cứng cao tạo nên lớp phủ bề mặt bền vững có tác dụng chống trầy xước, chống thấm.

Lớp vân gỗ : hay chính là lớp phim trang trí, lớp này được nhập khẩu tại Cộng Hòa Liên Bang Đức với chất lượng tốt,sẽ tạo vân, in màu giống với màu vân gỗ tự nhiên đem lại cảm giác tự nhiên cho sản phẩm.

Lớp cố HDF: Lớp cốt gỗ này được sản xuất 100% Ấn Độ Quy trinh sản xuất phúc tạp. Chúng được ép dưới một trọng lượng lớn do vậy có độ cứng cao. Khả năng chịu nước kháng ẩm phụ thuộc rất nhiều vào lớp này. Cốt gỗ tốt thì khả năng chịu nước là rất tốt.

Lớp dưới cùng là lớp phim để tạo sự cân bằng hay chính là tính ổn định cho sàn và có tác dụng chống ẩm, chống co ngót cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

Ván sàn gỗ Green Floormax là dòng sản phẩm tiên phong trong công nghệ hèm khóa Perma Click tạo sự liên kết hèm khóa vững chắc với các khớp nối đẹp, chính xác và bền vững mang lại tính thẩm mỹ cao.Bên cạnh đó thì hèm khóa còn được phủ lớp sáp nến mỏng có tác dụng chống ẩm chống thấm cạnh và lắp đặt dễ dàng cho sản phẩm.

Gỗ ván sàn Green floormax với chất lượng cao và đặc biệt là nó hoàn toàn phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Đây cũng chính là niềm tin để chúng tôi giời thiệu loại ván sàn công nghiệp này tới người tiêu dùng.

Những ưu điểm và tiêu chuẩn đạt được của ván sàn gỗ công nghiệp Green Floormax.

Chống trày xước trên bề mặt tốt, không để lại vết xước sau nhiều năm sử dụng. Tiêu chuẩn đạt được AC3, AC4.

Được sản xuất từ vật liệu trong tự nhiên nên rất an toan cho người sử dụng. Tiêu chuẩn đạt được E0 Châu Âu.

Chịu được nhiệt độ cao, hạn chế được khả năng bén lửa của tàn thuốc lá.Tiêu chuẩn đạt được B1.

Chịu được mài mòn cao và có thể sử dụng được cho những vật dụng có gắn bánh xe, không bị biến dạng bởi những độ vật nặng trong nhà,. Tiêu chuẩn đạt được Class 32.

Với độ dày 8mm hay 12mm thì bạn vẫn tạo được bước đi êm ái mà không gây cảm giác ồn.

Với những vết bẩn khó tẩy sạch thì với ván sàn Greeen Floormax thì lại rất dễ dàng trong việc vệ sinh.

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng mà không cần keo, đinh.Có thể tháo dời di chuyển khi cần thiết.

Như vậy việc lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp Green Floormax làm vật liệu lót sàn là lựa chọn tối ưu cùng với những gam màu truyền thống và màu sắc hiện đại sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.


Mẫu sàn gỗ Green Floormax:

Mẫu sàn gỗ 8ly.

Mẫu sàn gỗ 8ly.

Mẫu sàn gỗ 12ly

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn cho mình sàn gỗ công nghiệp có độ bền và chịu nước thì GREEN FLOORMAX là sự lựa chọn an toàn nhất.

Là nhà phân phối chúng tôi lựa chọn sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất để đến với người dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và giá thi công hoàn thiện:

Hotline : 0898.808.111 – Email: sales@colordecor.net.com